Pikachu trái cây (apk cho android)

Tìm ra được hết những dạng trong thời gian ngắn nhất , bạn sẽ thắng lợi trong mỗi vòng chơi. Hãy chơi vui vẻ với diversion này nào.

Pikachu trái cây sẽ làm cho bạn vui vẻ cả ngày đấy. Tất thảy những hình ảnh , âm thanh trong trò chơi đều rất thú , đáng yêu , nhìn rất đẹp mắt , nghe rất vui tai… Hãy dự khán ngay vào  pikachu trái cây  này để vui vẻ cùng với đội quân trái cây dễ thương này bạn nhé.

Vẫn là cách chơi , cặp trái cây Đồng , , mình vào màn hình , chơi diversion ngay nhé.

Trong  game pikachu trai cay , đường nối giữa 2 hình mà bạn chọn chỉ được tối đa là 3 đường thẳng mà thôi , hãy có một vài mắt tinh xảo , một ngón tay nhanh thoắt thoắt strain strain cũng phải là một cách tính nhanh nhạy đấy bạn nhé. Đừng để hết giờ khi mà bạn chưa hoàn tất nếu không lại phải chơi lại.

Game thừa thãi màn chơi. Những turn đầu , chỉ có ít trái cây thôi , thật dễ dàng cho bạn thế nhưng càng vào sâu thì sẽ khó khăn hơn vì trái cây đầy màu sắc sẽ xuất hiện nhiều gia chi dĩ , bạn đừng “choáng” nhé. Tinh mắt và nhanh tay là những kỹ năng mà bạn cần có trong trò chơi Pikachu trái cây   này.

Nhìn tất thảy những hoa quả trong đội quân trái cây này thật là ngộ nghĩnh quá đi , nào là cà tím , dưa hấu , dưa leo , cam , ổi… tất thảy tạo nên một vườn trái cây đầy màu sắc đỏ , xanh , vàng… Chỉ cần tải diversion về và bắt đầu chạm , chạm… là bạn đã mang đến niềm vui lớn cho chính mình rồi.

Cùng dự khán vào diversion pikachu trái cây với đội quân nhí nhố này , bạn hãy thách thức độ nhanh nhạy của mình trong mỗi vòng chơi nhé. Vượt qua tất thảy những turn mà diversion có chứng tỏ bạn là người nhạy bén và có đôi mắt tinh tường đấy. Nhanh tay tai diversion pikachu trái cây về nào.